| Lợi ích Website

Lợi ích Website

26/08/2011

 

Lợi ích Website mang lại cho các doanh nghiệp

 

Những lợi ích mà website đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp thì tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng:

·               Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày.

Website của công ty chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày/năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng này vào bất cứ lúc nào.

·               Tiết kiệm và tối ưu

Thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, chúng ta có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

Không phải trả lương thêm cho nhân viên nào, mọi thứ ở văn phòng giao dịch này của công ty bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website quá nhỏ so với núi chi phí mà công ty bỏ ra để quảng bá các hoạt động bằng những phương tiện truyền thống.

·               Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

Với việc có một website, chúng ta sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh, chinh phục các cơ hội kinh doanh trong nền kinh tế Internet. Nếu website của doanh nghiệp được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ tiên tiến, thì có thể đảm bảo rằng công việc kinh doanh của công ty sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

·               Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất

Với môi trường internet năng động, chúng ta dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao trên website sẽ mang lại kết quả là công ty bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

·               Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

·               Phương tiện tốt nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

Với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì công ty bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm một cách sinh động, hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Các tin khác:

 Website Thương mại điện tử (26/08/2011)

 Thiết kế web giá rẻ (26/08/2011)

 Thiết kế web chất lượng cao (26/08/2011)

Chia sẻ

 Cpanel/WHM

 Direct Admin

 Kloxo - Lx Center

 Database - Mysql

 Linux

Kiến thức

 Tranh chấp tên miền

 Kinh nghiệm Seo Web

 Tin tức tổng hợp

Bài viết quan tâm nhất

Gian nan lấy lại tên miền thương hiệu, tên miền đẹp

Simple Management for BIND

BÍ QUYẾT CHỌN TÊN MIỀN ĐẸP

THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG

Mr. Thanh Ngà

DĐ: 0938 666 111

Ms. Xuân Diệu

DĐ: 0909 759 468

HỖ TRỢ KINH DOANH

Ms. Diệu

DĐ: 01687 102 103

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Mr. Long

DĐ: 0169 7745 307